สำนักงานมหาวิทยาลัย ม.แม่โจ้ รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ปี 2563
วันที่ข่าว 13/11/2563
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13/11/2563

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) นำโดย นายสุประกิจ ทองดี จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน ในโอกาส เข้าตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำหรับสำนักงานมหาวิทยาลัย (สำนักงานอธิการบดี ในขณะนั้น) ได้เริ่มเข้าร่วมโครงการสำนักงานสีเขียว มาตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2560 เป็นต้นมา ได้จัดให้มีกิจกรรมหลายกิจกรรมเพื่อรองรับโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง จากผลการดำเนินงานทำให้ ได้รับรางวัล สำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปี 2560 GREEN OFFICE ระดับดีเยี่ยม จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และในปี 2563 สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้ดำเนินโครงการ ครบ 3 ปี การตรวจประเมินในครั้งนี้ จึงเป็นการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานสีเขียว ของสำนักงานมหาวิทยาลัย อีกครั้ง
และจะนำข้อเสนอแนะจากการประเมินวางแผนปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาการดำเนินงานต่อไป