สำนักงานมหาวิทยาลัย ม.แม่โจ้ รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ปี 2563
วันที่ 13/11/2563    778 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) นำโดย นายสุประกิจ ทองดี จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน ในโอกาส เข้าตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำหรับสำนักงานมหาวิทยาลัย (สำนักงานอธิการบดี ในขณะนั้น) ได้เริ่มเข้าร่วมโครงการสำนักงานสีเขียว มาตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2560 เป็นต้นมา ได้จัดให้มีกิจกรรมหลายกิจกรรมเพื่อรองรับโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง จากผลการดำเนินงานทำให้ ได้รับรางวัล สำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปี 2560 GREEN OFFICE ระดับดีเยี่ยม จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และในปี 2563 สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้ดำเนินโครงการ ครบ 3 ปี การตรวจประเมินในครั้งนี้ จึงเป็นการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานสีเขียว ของสำนักงานมหาวิทยาลัย อีกครั้ง
และจะนำข้อเสนอแนะจากการประเมินวางแผนปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาการดำเนินงานต่อไป