ผู้แทน ม.แม่โจ้ ร่วมกิจกรรม "วันสมเด็จย่า" ประจําปี 2563 "ตามรอยพระบารมี 19 ปี สมเด็จย่า"
วันที่ 21/10/2563    964 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ดนุวัต เพ็งอ้น ที่ปรึกษาสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมจัดกิจกรรม "วันสมเด็จย่า" ประจําปี 2563 "ตามรอยพระบารมี 19 ปี สมเด็จย่า" เพื่อถวายเป็นราชสักการะและรำลึกถึงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระศรีนครินทรา-บรมราชชนนี ผู้ทรงมีคุณูปการต่อการพัฒนาคนพิการไทยด้อยโอกาส โดยมีนายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะกรรมการสถาบันองค์กรหน่วยงานภาครัฐและเอกชนกลุ่มพลังมวลชนและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานในพิธีในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่