ม.แม่โจ้ จัดทำแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ร่วมกำหนดแนวทางในการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย
วันที่ 28/09/2563    897 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจัดทำแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ประจำปี 2564 ซึ่งกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดขึ้นเพื่อให้ทุกส่วนงานได้รับทราบแนวทางเพื่อจัดทำแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของส่วนงาน ให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของมหาวิทยาลัย ให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการทำแผนฯ โดยมีการนำเสอนแนวทางการจัดทำแผน HRD และ HRM การจัดทำ Training Program รวมถึงการนำเสนอความต้องการพัฒนาบุคลากรของส่วนงาน (Training Need) และ Work Shop ด้านแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมี คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่าย และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการจัดทำแผนฯ เข้าร่วมโครงการจำนวน 70 คน ณ โรงแรมกรีนเลครีสอร์ท เชียงใหม่