ม.แม่โจ้ ร่วมมือกับ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) เปิดร้าน U Store
วันที่ 25/09/2563    1,493 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีเปิดร้าน U Store By SPVi ให้เป็นศูนย์เสริมสร้างประสบการณ์ และแหล่งเรียนรู้ ด้านเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ Apple ซึ่งเป็นสินค้าระดับ World Class ในการใช้งาน ด้านการศึกษา ร่วมสร้างความร่วมมือและให้การสนับสนุนในเรื่องทักษะความเข้าใจและใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการพัฒนาการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ใต้อาคารเรียนรวม 80 ปี