คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมบรรยายพิเศษ งานเสวนา “เลี้ยงโคดี มีตังค์ใช้ ต้องโคไทยแบรงกัส”
วันที่ 24/09/2563    454 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อ.ดร.ภาคภูมิ เสาวภาคย์ อาจารย์ประจำคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ งานเสวนา “เลี้ยงโคดี มีตังค์ใช้ ต้องโคไทยแบรงกัส” เป็นการพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์โคแบรงกัส ให้แก่เกษตรกรที่สนใจ ณ ห้องประชุม โรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ จัดโดย สมาคมไทยแบรงกัส ในระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2563