ม.แม่โจ้ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
วันที่ 06/08/2563    601 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 6 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กชพร  ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่(NBT) สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์