ม.แม่โจ้ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
วันที่ข่าว 06/08/2563
นายสุพงศ์ ฟู่เจริญ
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 06/08/2563

วันพุธที่ 6 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กชพร  ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่(NBT) สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์