คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดอบรมหลักสูตร "การเพาะเห็ดฟางในตระกร้าและกองเตี้ย"
วันที่ 26/06/2563    799 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 คณะผลิตกรรมการเกษตร  จัดอบรมหลักสูตร "การเพาะเห็ดฟางในตระกร้าและกองเตี้ย" ฐานเรียนรู้การผลิตเห็ดเศรษฐกิจ ให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นายปรีชา รัตนัง หัวหน้าฐานเรียนรู้เห็ดเศรษฐกิจ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ฐานเรียนรู้เห็ดเศรษฐกิจ สาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร