คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี บริจาคมูลสุกร ของฟาร์มสุกร เพื่อนำไปทำปุ๋ยในการปลูกผักสำหรับการเรียนการสอนของนักศึกษา
วันที่ 23/06/2563    339 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี บริจาคมูลสุกร ของฟาร์มสุกร จำนวน 40 กระสอบให้กับสาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร เพื่อนำไปทำปุ๋ยในการปลูกผักสำหรับการเรียนการสอนของนักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.แสงเดือน อินชนบท อาจารย์ประจำคณะผลิตกรรมการเกษตรเป็นผู้รับมอบ