คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี บริจาคมูลสุกร ของฟาร์มสุกร เพื่อนำไปทำปุ๋ยในการปลูกผักสำหรับการเรียนการสอนของนักศึกษา
วันที่ข่าว 23/06/2563
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26/06/2563

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี บริจาคมูลสุกร ของฟาร์มสุกร จำนวน 40 กระสอบให้กับสาขาพืชผัก คณะผลิตกรรมการเกษตร เพื่อนำไปทำปุ๋ยในการปลูกผักสำหรับการเรียนการสอนของนักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.แสงเดือน อินชนบท อาจารย์ประจำคณะผลิตกรรมการเกษตรเป็นผู้รับมอบ