ม.แม่โจ้ จัด พิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
วันที่ข่าว 02/06/2563
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 02/06/2563

วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2563 นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้นำนักศึกษา กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้