คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกันบรรจุหน้ากากอนามัยนาโน แจกจ่ายให้กับบุคลากรทางการแพทย์
วันที่ 26/05/2563    827 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม 2563 บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกันมบรรจุผ้าปิดจมูกนาโน ซึ่งทาง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ผลิตภายใต้โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเลือกใช้วัสดุและวิธีการทำหน้ากากอนามัย จำนวนทั้งหมด 2,000 ชิ้น ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายเป็นการทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีสู่ชุมชน และวิธีการทำหน้ากากให้มีคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น และกันเชื้อโรค รวมถึงแจกจ่ายให้กับบุคลากรทางการแพทย์ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องต่อไป