ทัพนักกีฬาแม่โจ้ นำทีมมอบถ้วยรางวัลแก่มหาวิทยาลัย
วันที่ 12/02/2563    876 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 กองพัฒนานักศึกษา นำโดย นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี นำนักกีฬามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 "The Sun Game" รอบมหกรรม ณ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี มอบถ้วยรางวัลแก่มหาวิทยาลัยเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งในปีนี้กองพัฒนานักศึกษาได้จัดส่งนักกีฬา จำนวน 125 คน เจ้าหน้าที่ 53 คน เข้าร่วมการแข่งขันฯ ซึ่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้อันดับที่ 37 จากสถาบันที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 96 สถาบัน และมีนักกีฬาที่ได้ทำชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย จำนวน 6 รางวัล ประกอบด้วย 1 เหรียญทอง 5 เหรียญทองแดง