วันที่ 23/01/2563    988 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 22 มกราคม 2563 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานเลี้ยงขอบคุณและแสดงมุทิตาจิตแด่ ดร.ณรงค์ชัย ศรีสันติแสง อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารเครือเบทาโกร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวแสดงมุทิตาจิต พร้อมด้วย รศ.ดร.สุทัศน์ ศิริ อดีตคณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวขอบคุณ ณ ร้านอาหารชาววัง จังหวัดเชียงใหม่ .... ซึ่งบรรยากาศภายในงานดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ล้อมรอบด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อาจารย์อาวุโส บุคลากรของคณะฯ และหน่วยงานที่คอยสนับสนุนคณะฯ ด้วยดีเสมอมา