วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีวันพระราชทานนามโรงเรียน “วัฒโนทัยพายัพ” ปีที่ 92
วันที่ 07/01/2563    541 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2563 ออาจารย์ ดร.ประยงค์ คูศิริสิน รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ พร้อมด้วยตัวแทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีวันพระราชทานนามโรงเรียน “วัฒโนทัยพายัพ” ปีที่ 92 ก้าวสู่ปีที่ 93 โดยได้รับเกียรติจากนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานใน พิธีสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า วางพานพุ่มดอกไม้สด จุดเทียนเครื่องทองน้อยและวางพวงมาลา ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิรา โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ