ม.แม่โจ้ จัดการแข่งขันกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ครั้งที่ 46 อินทนิลเกมส์
วันที่ 04/12/2562    1,399 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะ วิทยาลัย จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ ครั้งที่ 46 “ อินทนิลเกมส์” โดยได้รับเกียรติจากนายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิด ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ภายในพิธีเปิดการแข่งขันดังกล่าวจัดให้มีกิจกรรมการเดินขบวนพาเหรดภายใต้แนวคิด “MAEJO NO PLASTIC” พร้อมการแสดงพิธีเปิดจากสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์, โชว์ลีดเดอร์ชุดใหญ่ และการจุดไฟคบเพลิงที่อลังการด้วยพลุที่สวยงามตระการตา ณ สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้