ประมวลภาพการแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดือนพฤศจิกายน 2562
วันที่ 02/12/2562    2,352 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ประมวลภาพ..การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ’62เฟ้นหาตัวแทนนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬาบุคลกรของ สกอ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๖๒ ส่งเสริมการออกกำลังกาย กระชับความสามัคคี และเฟ้นหาตัวแทนนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. ตั้งแต่บัดนี้ – 26 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้