วันที่ 07/09/2562    526 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 4 กันยายน 2562 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสร้างความรู้ทางวิชาการด้านสัตวศาสตร์ ในหัวข้อ “How to improve farm efficiency : Case of pig farm” ให้แก่นักศึกษาและบุคลากรของคณะฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพและเปิดโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาสัตวศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ โดยมี อาจารย์ ดร.วินัย โยธินศิริกุล รองคณบดีคณะสัตวศาสตร์ฯ ฝ่ายบริหาร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุม 2204 อาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี