มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากเมืองอัลเมเรีย ประเทศสเปน
วันที่ข่าว 12/07/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12/07/2562

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คุณสิทธิกร ฉันทแดนสุวรรณ หัวหน้าสำนักงานหนังสือเดินทางเชียงใหม่ นำ Mr.Diego luis Valera Martinez (Vicerrector of Investigation, Development and innocation, University of Almeria) พร้อมคณะผู้แทนจากเมืองอัลเมเรีย ประเทศสเปน จำนวน 6 ท่าน เยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะปลูก และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างไทยกับสเปน ณ ห้องรับรองอินทนิล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้