มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากเมืองอัลเมเรีย ประเทศสเปน
วันที่ 12/07/2562    873 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คุณสิทธิกร ฉันทแดนสุวรรณ หัวหน้าสำนักงานหนังสือเดินทางเชียงใหม่ นำ Mr.Diego luis Valera Martinez (Vicerrector of Investigation, Development and innocation, University of Almeria) พร้อมคณะผู้แทนจากเมืองอัลเมเรีย ประเทศสเปน จำนวน 6 ท่าน เยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเพาะปลูก และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างไทยกับสเปน ณ ห้องรับรองอินทนิล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้