ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรประเพณีรับน้องใหม่ อินทนิลช่อที่ 84
วันที่ข่าว 23/06/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23/06/2562

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรประเพณีรับน้องใหม่ อินทนิลช่อที่ 84 โดยมีรศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคล ในการเริ่มใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษา อีกทั้งยังปลูกฝังให้ มีคุณงามความดี มีจิตใจเมตตา การเป็นผู้ให้ รักษาศีล และเกิดสติปัญญาในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้.