เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ Food Tech
วันที่เริ่มต้น
05/07/2566
เวลา
0:00
วันที่สิ้นสุด
05/07/2566
เวลา
0:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
ไม่ระบุ
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
คณะได้ส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษา เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ซึ่งประกอบด้วยมาตรฐานผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิทั้ง 4 ด้าน (1) ด้านความรู้ (2) ด้านทักษะ (3) ด้านจริยธรรม และ (4) ด้านลักษณะบุคคล รวมทั้งส่งเสริมอัตลักษณ์ของคณะ โดยเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ผ่านการเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักศึกษา จึงได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ Food Tech สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เพื่อให้นักศึกษาที่มีภูมิลำเนาต่างกัน ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของภาคเหนือ ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม สามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมระหว่างการศึกษาในมหาวิทยาลัย รวมทั้งเพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักเพื่อน พี่ และน้อง ซึ่งทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และส่งเสริมการทำงานร่วมกันต่อไป
ยุรีวรรณ นนทวาสี
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
18/07/2566 22:32
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด
6
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
300
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ Food Tech
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล