กิจกรรม MJU Green & Clean Food เทศกาลอาหารกรีน 4 ยู มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 28/10/2565

วันที่เริ่มต้น 28/10/2565 เวลา 0:00 วันที่สิ้นสุด 28/10/2565 เวลา 0:00
สถานที่จัด บริเวณลานพระพิรุธทรงนาค 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก สำนักงานมหาวิทยาลัย สาขา/กอง ฝ่ายสื่อสารองค์กร หน่วยงานภายใน  
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
ตามที่ มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมMJU Green & Clean Food เทศกาลอาหารกรีน 4 ยู มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 27 – 28 ตุลาคม 2565
ณ บริเวณลานพระพิรุธทรงนาค เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสีเขียว สร้างสังคมน่าอยู่ ต่อยอดองค์ความรู้ด้านอาหารในทุกมิติ พร้อมส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมในยุทธศาสตร์ Green University
โดยจัดให้มีการออกร้านจำหน่ายอาหารที่สะอาด ปลอดภัย การสาธิตเมนูอาหาร MU Green & Clean Food จากเชฟจีโน่ จิตศักดิ์ หลิมภากรกุล จากรายการ MasterChef Thailand Season 3
มีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของผู้บริโภค กิจกรรมเพื่อการดูแลกาพ มีกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมงานได้แก่ นักศึกษา บุคลากร ประชาชนทั่วไป
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่ระบุ
ระดับ อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด 6  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 2500 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   2500 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   ไม่ระบุ บาท
มูลค่ารายรับ   ไม่ระบุ บาท
ค่าใช้จ่าย ไม่ระบุ บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   ไม่ระบุ บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล