เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
กิจกรรม MJU Green & Clean Food เทศกาลอาหารกรีน 4 ยู มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 28/10/2565
วันที่เริ่มต้น
28/10/2565
เวลา
0:00
วันที่สิ้นสุด
28/10/2565
เวลา
0:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
บริเวณลานพระพิรุธทรงนาค
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
สำนักงานมหาวิทยาลัย
สาขา/กอง
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
ตามที่ มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมMJU Green & Clean Food เทศกาลอาหารกรีน 4 ยู มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 27 – 28 ตุลาคม 2565
ณ บริเวณลานพระพิรุธทรงนาค เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสีเขียว สร้างสังคมน่าอยู่ ต่อยอดองค์ความรู้ด้านอาหารในทุกมิติ พร้อมส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมในยุทธศาสตร์ Green University
โดยจัดให้มีการออกร้านจำหน่ายอาหารที่สะอาด ปลอดภัย การสาธิตเมนูอาหาร MU Green & Clean Food จากเชฟจีโน่ จิตศักดิ์ หลิมภากรกุล จากรายการ MasterChef Thailand Season 3
มีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของผู้บริโภค กิจกรรมเพื่อการดูแลกาพ มีกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมงานได้แก่ นักศึกษา บุคลากร ประชาชนทั่วไป
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
27/10/2565 18:18
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด
6
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
2500
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
2500
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล