ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
50
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
102
คน
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากปศุสัตว์ อบรมหัวข้อ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์”ภายใต้โครงการพัฒนานักธุรกิจรุ่นเยาว์ ในวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๐๐ น. ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และถ่ายทอดสดผ่านเพจเฟสบุ๊ค : คณะสัตวศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้แก่ผู้ที่สนใจเข้ารับชมโดยมีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งหมดจำนวน 102 คน ภายในกิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายเชิงปฎิบัติ หัวข้อ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์., การสาธิตการทำส่วนของ “สเต็กเนื้อรวดซอสพริกไทยดำ” วิทยากรโดย
คุณสงกราณต์ แหวนวัง ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ และอบรมเชิงปฎิบัติในหัวข้อ “Science and Processing” , การสาธิตการทำส่วนของ “โยเกิร์ตนมสด” วิทยากรโดย คุณพลิศาน์ นามเดิม ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จาก ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่