เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
โครงการอาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาลร้านอาหาร ประจำปี 2563
วันที่เริ่มต้น
18/12/2563
เวลา
0:00
วันที่สิ้นสุด
18/12/2563
เวลา
0:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
โรงอาหารเทิดกสิกร, ตลาดกลางคืน MJU Night Market มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
สำนักงานมหาวิทยาลัย
สาขา/กอง
กองพัฒนานักศึกษา
หน่วยงานภายใน
งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
สาธารณสุขสร้างความเข้าใจและให้ความรูั้กับผู้ประกอบการร้านค้าดรงอาหารเทิดกสิกร เกี่ยวกับหลักสุขาภิบาลอาหาร ให้ตระนักถึงความปลอดภัยด้านการปรุงอาหาร การสัมผัสอาหารให้กับลูกค้า รวมถีงการดูแลทำความสะอาดภายในร้านค้าอย่างถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสุขาภิบาลอาหาร การป้องกันเชื้อโรคและสารปนเปื้อนหลายชนิดที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ดังนั้นเพื่อให้นักศึกษา บุคลากรสามารถจัดหาอาหารที่สะอาดปลอดภัยมาบริโภค หน่วยงานจึงต้องมีการคตรวจสอบคุณภาพดและควบคุมคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร โดยจัดโครงการอาหารปลอดภัยเพื่อเป็นการเฝ้าระวังและตรวจสอบคุณภาพอาหารให้กับผู้ประกอบการร้านค้าให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้ออาหารที่เหมาะสม อันจะส่งผลให้ผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยต่อไป
กรรณิการ์ เลิศพฤกษ์พนา
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
15/03/2564 11:29
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด
6
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
84
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
โครงการอาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาลร้านอาหาร ประจำปี 2563
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล