ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
50
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
55
คน
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร จัดกิจกรรมโครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิท-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ในวันเสาร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ณ อาคารคัดบรรจุผลิตผลเกษตรและแปลงเกษตรสาขาเทคโนโลยี หลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 55 คน คิดเป็นร้อยละ 100 และกิจกรรมดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง ระบบการจัดการคุณภาพผลิตผลเกษตร