เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
โครงการฝึกอบรมล้านนาศิลปาชีพ
วันที่เริ่มต้น
05/07/2561
เวลา
0:00
วันที่สิ้นสุด
04/07/2561
เวลา
0:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
บ้านสวนเรือนขวัญ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
คณะศิลปศาสตร์
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
ศิลปะการทำอาหาร ขนมและเครื่ืองดื่มนั้น นับเป็นภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าที่บรรพชนได้คิดค้น สั่งสมและถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งนอกจากจะมีการทำเพื่อรับประทานในครอบครัวแล้ว ปัจจุบันยังสามารถทำเพื่อจำหน่าย สร้างรายได้ดี อีกหนึ่งอาชีพด้วย
ประกอบกับคณะศิลปศาสตร์มีศูนย์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมล้านนา ซึ่งจะนำเอาปราชญ์ ผู้รู้ที่มีความสามารถ ได้ถ่ายทอดความรู้ความสำคัญของอาหาร ขนม และเครื่องดื่มไทย ดังนั้นคณะศิลปศาสตร์จึงได้จัดโครงการล้านนาศิลปาชีพขึ้น โดยลักษณะของโครงการเป็นการฝึกอบรมอาชีพด้านการทำอาหาร ขนม และเครื่องดื่มให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการที่สามารถนำไปพัฒนาเป็นอาชีพได้
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
18/07/2561 16:54
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด
6
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
30
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
25
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
20180718165535812.pdf
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
โครงการฝึกอบรมล้านนาศิลปาชีพ
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล