Animal Production (Poultry)
(จำนวน 1 คน)
|
Farm Management
(จำนวน 1 คน)
|
Poultry Breeding
(จำนวน 1 คน)
|
การค้าระหว่างประเทศ
(จำนวน 1 คน)
|
|
การจัดการท่องเที่ยวเชิงเกษตร (Agro-tourism Management)
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชน (Community Based Tourism Management)
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการฝึกอบรมวิชาการเกษตร และอื่นๆ
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการโรงงานอาหารสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการห่วงโซ่อาหาร
(จำนวน 1 คน)
|
การตรวจสถานที่ผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ GMP
(จำนวน 1 คน)
|
การนำผลงานวิจัย เรื่องเกษตรอินทรีย์ เพื่อส่งออกโดยการรวมกลุ่มเกษตรกรผลิตสินค้าเพื่อส่งออก
(จำนวน 1 คน)
|
การบริหารการเกษตรครบวงจร
(จำนวน 1 คน)
|
การประกันคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
(จำนวน 1 คน)
|
การปรับปรุงพันธ์ถั่วเหลืองและถั่วแดง
(จำนวน 1 คน)
|
การปรับปรุงพันธุ์ผัก
(จำนวน 1 คน)
|
การปรับปรุงพันธุ์ไม้ผลและกล้วยไม้
(จำนวน 1 คน)
|
การปลูกเลี้ยงกล้วยไม้
(จำนวน 1 คน)
|
การป้องกันและกำจัดโรคพืชเศรษฐกิจ
(จำนวน 1 คน)
|
การแปรรูปผลผลิตเมล็ด พืชไร่
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตโคเนื้อ-โคนม
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตใบยาสูบเพื่ออุตสาหกรรม
(จำนวน 1 คน)
|
|
การผลิตพืชพลังงานทดแทนน้ำมัน เพื่อใช้ในเครื่องจักรกลการเกษตร
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตเมล็ดพันธุ์พืชไร่
(จำนวน 1 คน)
|
การเพาะเห็ดเศรษฐกิจ
(จำนวน 1 คน)
|
การมีส่วนร่วมของชุมชน (Local Participation)
(จำนวน 1 คน)
|
การวางแผนเชิงกลยุทธ์ขององค์กร
(จำนวน 1 คน)
|
การวางระบบบัญชีทางการเงินและต้นทุน
(จำนวน 1 คน)
|
การวิเคราะห์การแข่งขององค์กร
(จำนวน 1 คน)
|
เกษตรอินทรีย์ตามมาตรฐานสากล
(จำนวน 1 คน)
|
|
ความสัมพันธ์เชื่อมโยงระหว่างภาคเมืองกับภาคเกษตร
(จำนวน 1 คน)
|
เทคโนโลยีเมล็ดพันธุ์ผัก
(จำนวน 1 คน)
|
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวเมล็ดพืชและเมล็ดพันธุ์
(จำนวน 1 คน)
|
ธุรกิจในครัวเรือน
(จำนวน 1 คน)
|
นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม (การใช้ประโยชน์จากขยะ)
(จำนวน 1 คน)
|
|
เป็นที่ปรึกษาระบบ GMP, HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรม
(จำนวน 1 คน)
|
เป็นผู้จัดตั้งห้องปฏิบัติการเพื่อตรวจสอบสินค้าเกษตรและอาหารในการส่งออก
(จำนวน 1 คน)
|
เป็นวิทยากร เรื่องเกษตรอินทรีย์
(จำนวน 1 คน)
|
พืชน้ำมัน (ถั่วเหลือง งา ทานตะวัน คำฝอย ปาล์มน้ำมัน มะพร้าว)
(จำนวน 1 คน)
|
พืชไร่ (ข้้าว ข้าวโพด)
(จำนวน 1 คน)
|
เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
(จำนวน 1 คน)
|
|
โภชนศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง
(จำนวน 1 คน)
|
ไม้ดอกไม้ประดับ
(จำนวน 1 คน)
|
ระบบการเกษตร
(จำนวน 1 คน)
|
ระบบเตือนภัยทางการเงินขององค์กร
(จำนวน 1 คน)
|
ระบบสารสนเทศ
(จำนวน 1 คน)
|
เศรษฐศาสตร์การคลัง
(จำนวน 1 คน)
|
เศรษฐศาสตร์เกษตร
(จำนวน 1 คน)
|
เศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ
(จำนวน 1 คน)
|
ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ และผู้ผลิตสินค้ามาตรวจสอบก่อนส่งออก และตรวจสอบก่อนจำหน่ายในประเทศ
(จำนวน 1 คน)
|
สรีรวิทยาการผลิตพืช (พืชเส้นใย)
(จำนวน 1 คน)
|
สรีรวิทยาของพืช
(จำนวน 1 คน)
|
ห้องปฏิบัติการได้รับการรับรองเป็นห้อง Lab ที่มีมาตรฐานสากล คือ ISO/IEC 17025:2005
(จำนวน 1 คน)
|
ผลรวมจำนวนผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด
57
คน
|