Animal Breeding
(จำนวน 1 คน)
|
Animal Reproduction
(จำนวน 1 คน)
|
Biotechnology
(จำนวน 2 คน)
|
Farm Management
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการเนื้อสัตว์
(จำนวน 2 คน)
|
การจัดการโรงฆ่าสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
การจัดการโรงงานอาหารสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
การใช้ประโยชน์และการอนุรักษ์พันธุกรรมไก่พื้นเมือง
(จำนวน 1 คน)
|
การประเมินพันธุกรรมปศุสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
การแปรรูปเนื้อสัตว์
(จำนวน 2 คน)
|
การผลิตโคนม - โคเนื้อ
(จำนวน 2 คน)
|
การผลิตตัวอ่อนโค
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตน้ำเชื้อโค - กระบือ
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตปศุสัตว์ปลอดภัยจากสารพิษ
(จำนวน 1 คน)
|
การผลิตสัตว์ปีก
(จำนวน 2 คน)
|
การผลิตอาหารสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
|
การวางแผนการทดลองและวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับงานวิจัยทางสัตวศาสตร์
(จำนวน 1 คน)
|
เกษตรทฤษฎีใหม่และเศรษฐกิจพอเพียง
(จำนวน 1 คน)
|
จุลินทรีย์ในอาหารสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
|
พืชอาหารสัตว์
(จำนวน 1 คน)
|
โภชนศาสตร์สัตว์
(จำนวน 2 คน)
|
โภชนศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง
(จำนวน 2 คน)
|
สรีรวิทยาสัตวกระเพาะเดี่ยว
(จำนวน 1 คน)
|
|
ผลรวมจำนวนผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด
33
คน
|