เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
รายละเอียดข้อมูลรางวัลและเกียรติคุณ
หน้าหลัก
บุคลากร
รางวัลและเกียรติคุณ
รายละเอียด
รางวัลนำเสนอโปสเตอร์ ระดับดี
รางวัลนำเสนอโปสเตอร์ ระดับดี เรื่อง ผลของการใช้กากผงชูรสในอาหารต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของสุกรเล็ก
วันที่ผลงาน :
02/08/2567
เจ้าของผลงาน :
กิตติพงษ์ ทิพยะ
สังกัดหน่วยงาน :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
/ ฝ่ายงานฟาร์ม
ผู้ให้รางวัล :
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
ระดับ :
ระดับชาติ
ประเภท :
ด้านวิชาการ
วิธีการได้รับ :
จากการส่งเข้าประกวด
ผู้ร่วมทำงาน :
1.
กิตติพงษ์ ทิพยะ
2.
กฤดา ชูเกียรติศิริ
เอกสารประกอบ :
รางวัลนำเสนอโปสเตอร์ ระดับดี
ภายใต้โครงการ :
ไม่มีข้อมูล
ภายใต้งานวิจัย :
ไม่มีข้อมูล