พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชการ ระหว่างคณะผลิตกรรมการเกษตรและโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30
วันที่ 07/06/2567    80 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารของคณะผลิตกรรมการเกษตร ร่วมต้อนรับ และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชการ ระหว่างคณะผลิตกรรมการเกษตรและโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์เครือคำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ลงนามร่วมกับว่าที่ร้อยตรีสมชาย ร่องพืช ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ณ อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้