วันที่ 12/06/2567    149 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการแสดงและประกวดผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักวิจัย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัล โดยมีนักวิจัยเข้ารับใบประกาศเกียรติคุณจำนวน 3 ท่านได้แก่....
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข คณะวิทยาศาสตร์ ผลงานวิจัย เรื่อง SESAMIO: Dietary Supplement Product from Black Sesame and Honey ได้รับรางวัล Gold Prize ในงาน 2024 Bangkok International Intellectual Property Invention, Innovation and Technology Exposition” (IPITEX 2024) โดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
2. รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลนักวิจัยด้านการเกษตรดีเด่น ลำดับที่ 3 ในการประชุมวิชาการและจัดแสดงผลงานวิจัย และนวัตกรรมด้านการเกษตร "เปลี่ยนวิถีเกษตรไทยด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม" AgriTech and Innovation (Moving Forward : From Local to Global)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลนักวิจัยด้านการเกษตรดีเด่น รางวัลชมเชย ในการประชุมวิชาการและจัดแสดงผลงานวิจัย และนวัตกรรมด้านการเกษตร "เปลี่ยนวิถีเกษตรไทยด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม" AgriTech and Innovation (Moving Forward : From Local to Global)