ยินดียิ่งนัก ม.ราชภัฏรำไพพรรณี มาเยือน
วันที่ 07/06/2567    96 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 มิถุนายน 2567
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร นำโดย ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ และพนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี
..
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี นำคณะศึกษาดูงานโดย ผศ.ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และ ผศ.สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานบริการวิชาการ ณ ห้องประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
..
ทั้งนี้ได้มีการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและการบ่มเพาะผู้ประกอบการ โดยใช้องค์ความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนการสร้างความร่วมมือกับเครือข่ายการทำงานในภาคส่วนต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมเป็นเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ใหม่ต่อไป