นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ได้ทุนสนับสนุนเพื่อการค้นคว้าวิจัย จากมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2566
วันที่ 23/05/2567    125 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ว่าที่ร้อยตรีศรัณย์เวธน์ ยอดมณี นักศึกษาสาขาวิชาการวางผังแเมืองและสภาพแวดล้อม ได้ทุนสนับสนุนเพื่อการค้นคว้าวิจัยจากมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว
และสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ประจำปี 2566 ภายใต้วิทยานิพนธ์เรื่อง ผลกระทบของสภาวะโลกหลัวต่อพื้นอาหารในพื้นที่แอ่งเชียงใหม่-ลำพูน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกร มหาวัน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา