วันที่ 20/05/2567    94 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 สภาพนักงานจัดโครงการจัดทำแผนขับเคลื่อนการดำเนินงานสภาพนักงาน ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ
โดยแบ่งเป็นกิจกรรม การบรรยายการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัย 9 ด้าน และกิจกรรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์สภาพนักงาน โดย วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สันติวงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนางสาวภัครัศ ยุทธวราชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ กองแผนงาน