ที่ | งานวิจัย |
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
6
|
|
7
|
|
8
|
|
9
|
|
10
|
|
11
|
OT-65-001
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนรสกล้วย
งานวิจัยนี้ถูกนำไปใช้ประโยชน์จากหน่วยงานต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้
1)
|
โดยนำไปใช้ประโยชน์ในลักษณะ การพัฒนาสาธารณะ
ในช่วงวันที่
3 กุมภาพันธ์ 2565
ถึง
3 กุมภาพันธ์ 2565
|
|
12
|
มจ.1-58-060
ศึกษาการทำข้าวกล้องพองโดยไม่ต้องใช้น้ำมันทอด
งานวิจัยนี้ถูกนำไปใช้ประโยชน์จากหน่วยงานต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้
1)
|
โดยนำไปใช้ประโยชน์ในลักษณะ การพัฒนาสาธารณะ
ในช่วงวันที่
12 กุมภาพันธ์ 2565
ถึง
12 กุมภาพันธ์ 2565
|
|
13
|
|
14
|
|
15
|
|
16
|
|
17
|
|
18
|
|
19
|
|
20
|
|
21
|
|
22
|
|
23
|
|
24
|
|
25
|
|
26
|
|
27
|
|
28
|
|
29
|
|
30
|
|
31
|
|
32
|
|
33
|
|
34
|
|
35
|
|
36
|
|
37
|
|
38
|
|
39
|
|
40
|
|
41
|
|
42
|
|
43
|
|
44
|
|
45
|
|
46
|
|
47
|
|
48
|
|
49
|
|
50
|
|
51
|
|
52
|
|
53
|
|
54
|
|
55
|
|
56
|
|
57
|
|
58
|
|
59
|
|
60
|
|
61
|
|
62
|
|
63
|
|