ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Influence of Various Organic Acids on the Quality of Qcidified Northern Thai Green Chili Paste (Nam Prik Num) Product in Hermetically Sealed Bottle
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Influence of Various Organic Acids on the Quality of Qcidified Northern Thai Green Chili Paste (Nam Prik Num) Product in Hermetically Sealed Bottle
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
วันที่ตีพิมพ์ :
1 พฤษภาคม 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |