ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของอาหารสดและอาหารสำเร็จรูปทางการค้าต่อปริมาณอสุจิของกุ้งขาวแวนนาไม
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of fresh and commercial feed on sperm count of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei)
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
21 กุมภาพันธ์ 2565
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาทิตยา คำมีรักษ์
ประเภทบุคคล : นักศึกษา
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง
|
10
|
วิทยา พันธะกิจ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำ นครศรีธรรมราช
|
10
|
นัฎฐิกา ทองวล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
ศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำ นครศรีธรรมราช
|
10
|
อาจารย์ ดร.พรพิมล พิมลรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร
|
70
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |