Preparation of Ethanolic Butterfly Pea Extract Using Microwave Assisted Extraction and Loaded Nanostructured Lipid Carriers: Evaluation of Antioxidant Potential for Stabilization of Fish Oil

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Preparation of Ethanolic Butterfly Pea Extract Using Microwave Assisted Extraction and Loaded Nanostructured Lipid Carriers: Evaluation of Antioxidant Potential for Stabilization of Fish Oil
หัวข้อภาษาอังกฤษ : -
วารสารที่ตีพิมพ์ : Key Engineering Material
วันที่ตีพิมพ์ : 18 มกราคม 2564
ฉบับที่ : 873
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
Julinta Don-In
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : Applied Chemistry Program, Department of Chemistry, Faculty of Science, Maejo University
20
Tipparat Saejung
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : Applied Chemistry Program, Department of Chemistry, Faculty of Science, Maejo University
20
รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023