ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูสลี่บาร์จากข้าวกล้องพองปราศจากน้ำมันทอด
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูสลี่บาร์จากข้าวกล้องพองปราศจากน้ำมันทอด
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
7 ธันวาคม 2560
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
นายวินัย บุญน้อย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
10
|
อาจารย์อรอุมา วงศางาม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
20
|
นางสุรัลชนา กาศสกุล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
20
|
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
30
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
50
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |