KPI 1 :
ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการได้ฝึกทักษะการฟังภาษาต่างประเทศ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 2 :
ร้อยละผู้เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่า
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 3 :
ร้อยละความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมโครงการในภาพรวม
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 4 :
ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจแนวคิดด้านเทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรมต่อภาวะโภชนาการและสุขภาพ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 5 :
ร้อยละผู้เข้าร่วมโครงการรับทราบแนวโน้วการทำวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบเกี่ยวกับเทคโนโลยีอาหารและนวัตกรรมต่อภาวะโภชนาการและสุขภาพ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|