19357 : โครงการวางแผนต้นทุนและวิเคราะห์กำไรการผลิตสินค้าทางการเกษตร ของกลุ่มข้าวกล้องปลอดสาร ตำบลทุ่งน้าว อำเภอสอง จังหวัดแพร่
ประเภทแผนโครงการ: ในแผนปฏิบัติการประจำปี 2566
น.ส.ถิรนันท์ กิติคู้ (ผู้เพิ่มข้อมูล)
วันที่ปรับปรุงข้อมูล : 26/1/2566 11:19:21
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
รูปแบบโครงการ
โครงการภายใน
ประเภทโครงการ
โครงการบริการวิชาการ (เบิกจ่ายจากงบประมาณบริการวิชาการ)
ช่วงเวลาที่ทำโครงการ
01/11/2565  ถึง  29/09/2566
แผนงาน
กลุ่มเป้าหมาย
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย  30  คน
รายละเอียด  กลุ่มข้าวกล้องปลอดสาร ตำบลทุ่งน้าว อำเภอสอง จังหวัดแพร่
รูปแบบกิจกรรม
ตอนที่ 2 งบประมาณ
ประเภททุนสนับสนุนหมวดค่าใช้จ่ายคำอธิบายปีงบประมาณจำนวนเงิน(บาท)
งบประมาณแผ่นดิน มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ หมวดรายจ่าย » งบอุดหนุน เบิกจ่ายจากงบบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ของสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร 2566 50,000.00
รวมทั้งหมด0.00
ตอนที่ 3 ผู้รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อผู้รับผิดชอบสถานะ
อาจารย์ สรียา  ทรัพย์ศิริ
อาจารย์ กรรณิการ์  มอญแก้ว
ตอนที่ 4 ที่ปรึกษาโครงการ
รายชื่อที่ปรึกษา
อาจารย์ ดร. ศุกรี  อยู่สุข
ตอนที่ 5 หน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ตอนที่ 6 นโยบายมหาวิทยาลัย
นโยบาย
นโยบายด้านการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม และองค์ความรู้
ตอนที่ 7 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
ประเด็นยุทธศาสตร์
[ 2566 ] ประเด็นยุทธศาสตร์ ุ65-69 MJU 2 การขับเคลื่อนผลการดำเนินงานตามพันธกิจหลัก (MOC)
เป้าประสงค์ 65-69 MJU 2.3 การให้บริการวิชาการเพื่อสังคม ชุมชนด้วยองค์ความรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
ตัวชี้วัด 65-69 MJU 2.18 องค์ความรู้ด้านการเกษตรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
กลยุทธ์ ุ65-69 MJU 2.3.1 กำหนดยุทธศาสตร์การบริการวิชาการ และพัฒนาโครงการที่สอดคล้องกับกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลก ภูมิภาค นโยบายรัฐบาล ตอบสนองการพัฒนาประเทศ แก้ปัญหาพื้นที่
ตอนที่ 8 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์หน่วยงาน
ประเด็นยุทธศาสตร์
[2566] ประเด็นยุทธศาสตร์ 66-3 เป็นศูนย์การเรียนรู้และการบริการวิชาการแก่สังคม
เป้าประสงค์ 66-3.1 การเป็นสถาบันที่ประชาชนพึ่งพาได้และมีส่วนร่วมในการยกระดับการพัฒนาความเข้มแข็งและคุณภาพชีวิตของชุมชน
ตัวชี้วัด 66-3.1.6 จำนวนเครือข่ายความร่วมมือในการบริการวิชาการ แก่ชุมชน / สังคม
กลยุทธ์ 66-3.1.6.1 ส่งเสริมและสนับสนุนการเป็นสถาบันที่ประชาชนพึ่งพาได้และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบริการวิชาการ แก่ชุมชน/สังคม
ตอนที่ 9 หลักการและเหตุผล

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ – แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เป็นหน่วยงานหนึ่งภายใต้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมหาวิทยาลัย ได้กำหนดเส้นทางยุทธศาสตร์การพัฒนา (Flagships) ออกเป็น 3 ช่วงระยะเวลาการพัฒนา ประกอบด้วย 1) มหาวิทยาลัยเกษตรอินทรีย์(Organic University) 2) มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) 3) มหาวิทยาลัยเชิงนิเวศ (Eco University) โดยทั้ง 3 ช่วงระยะการพัฒนา จะตั้งอยู่บนพื้นฐานแนวคิดเดียวกัน หากแต่ให้ความสำคัญในมิติที่แตกต่างกัน ดังนี้คือ ในด้านการเกษตร มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยเกษตรอินทรีย์ คือ เป็นการเกษตรที่เคารพและเป็นมิตรกับธรรมชาติลด ละ เลิกการใช้สารเคมี มีการใช้เทคโนโลยีอย่างถูกต้องและรับผิดชอบ ในด้านกายภาพ ชุมชน และสิ่งแวดล้อม การมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว โดย การปรับปรุงโครงสร้างทางกายภาพ และรักษาสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยและชุมชน ให้มีความสมดุลกับธรรมชาติตาม เศรษฐกิจพอเพียง (Sufficiency Economy) เป็นแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยเป็นแนวทางการพัฒนาที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานทางสายกลาง ความไม่ประมาท ไม่ฟุ่มเฟือย คำนึงถึงความพอประมาณ ความมีเหตุผล การสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ตลอดจนการใช้ความรู้และคุณธรรมเป็นพื้นฐานในการดำรงชีวิต โดยมีใจความสำคัญคือสติ ปัญญา และความเพียร ซึ่งเป็นบันไดสู่ความสุขในการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง ในปัจจุบันการปลูกข้าวกล้องปลอดสาร เป็นระบบการปลูกข้าวที่ไม่ใช้สารเคมีทางการเกษตรทุกชนิดเป็นต้นว่า ปุ๋ยเคมี สารควบคุมการเจริญเติบโต สารควบคุมและกำจัดวัชพืช สารป้องกันกำจัดโรค แมลงและสัตว์ศัตรูข้าว ตลอดจนสารเคมีที่ใช้รมเพื่อป้องกันกำจัดแมลงศัตรูข้าวในโรงเก็บ การผลิตข้าวกล้องปลอดสารนอกจากจะทำให้ได้ผลผลิตข้าวที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยจากสารพิษแล้ว ยังเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและเป็นการพัฒนาการเกษตรแบบยั่งยืนอีกด้วย ซึ่งแต่ละขั้นตอนการปลูกข้าวกล้องปลอดสารไม่ว่าจะเป็น การเลือกพื้นที่ปลูก การเลือกใช้พันธ์ข้าว การเตรียมเมล็ดพันธ์ข้าว การเตรียมดิน วิธีการปลูก การจัดการความอุดมสมบูรณ์ของดิน ระบบการปลูกพืช การกำจัดวัชพืช การป้องกันการกำจัดโรค แมลง การจัดการน้ำ การเก็บเกี่ยว การนวดลดความชื้น การเก็บรักษาข้าวเปลือก การสี การบรรจุหีบห่อเพื่อการค้า ทุกขั้นการการผลิตข้าวกล้องปลอดสารเป็นระบบการปลูกที่เกษตรที่เน้นเรื่องของธรรมชาติเป็นสำคัญแต่เกษตรยังพบปัญหาในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูง อันเนื่องมาจากขั้นตอนการปลูกใช้ระยะเวลาในการดูแลรักษาและคนจำนวนมาก บางรายไม่ได้มีแผนการปลูก บางรายไม่มีการจดบันทึกจำนวนเงินที่ใช้จ่ายที่แน่นอน ทำให้เกิดการคลาดเคลื่อนเรื่องการต้นทุน และการกำหนดราคาขายเพื่อให้ได้กำไร ถ้าหากเกษตรกรมีระบบบัญชี และการบริหารแปลงปลูกที่ดีจะช่วยควบคุมด้านต้นทุน ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น เนื่องจากระบบบัญชีสามารถช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินให้กับเกษตรกรได้ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มีโครงการหลายโครงการที่ส่งเสริมให้เกษตร เลือกมาปลูกข้าวกล้องปลอดสารเพื่อลดการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยในจังหวัดแพร่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเกษตรผู้ปลูกข้าวกล้องปลอดสาร ต้องการผ่านการรับรองโดยกรมการข้าว ผู้จัดทำโครงการจึงได้เห็นถึงความสำคัญของการวางแผนต้นทุนและวิเคราะห์กำไรการผลิตสินค้าทางการเกษตร ของกลุ่มข้าวกล้องปลอดสาร ตำบลทุ่งน้าว อำเภอสอง จังหวัดแพร่ จำนวน 30 ราย พื้นที่ปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรสามารถนำข้อมูลที่ได้จาก เพื่อใช้วิเคราะห์ลดต้นทุน เพิ่มรายได้ จัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เป็นไปอย่างมีระเบียบ เรียกใช้ข้อมูลได้ทันทีที่ต้องการสามารถเรียกดูข้อมูลที่ต้องการย้อนหลังจนถึงปัจจุบันได้ทันที ช่วยในการบริหารแปลงปลูก และกำหนดราคาขายอย่างถูกต้องในแปลงปลูกข้าวอินทรีย์ของเกษตรกร

ตอนที่ 10 วัตถุประสงค์
วัตุประสงค์
1 เพื่อให้ความรู้เกษตรกรความรู้เบื้องต้นในการทำธุรกิจเกษตร ผลิต จำหน่าย
2 เพื่อให้ความรู้เกษตรกรด้านการวางแผนต้นทุนวิเคราะห์กำไร กำหนดราคาขายให้แก่กลุ่ม
3 เพื่อให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนต้นทุนวิเคราะห์กำไร กำหนดราคาขาย หาตลาด ให้แก่กลุ่ม
ตอนที่ 11 ผลผลิตของโครงการและตัวชี้วัด
ผลผลิต : กลุ่มข้าวกล้องปลอดสารมีความรู้ในการวางแผนต้นทุนและวิเคราะห์กำไรการผลิตสินค้าทางการเกษตร
KPI 1 : จำนวนแผนต้นทุนการผลิตสินค้าทางการเกษตร
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
2 แผน 2
KPI 2 : ร้อยละของโครงการที่แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด
ประเภท : เชิงเวลา
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
100 ร้อยละ 100
KPI 3 : ร้อยละของผู้รับบริการที่มีความรู้เพิ่มมากขึ้นจากการเข้ารับบริการ
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
KPI 4 : ช่องทางการจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
2 ช่องทาง 2
KPI 5 : ร้อยละความพึงพอใจของผู้รับบริการ/หน่วยงาน/องค์กรที่ได้รับบริการวิชาการและวิชาชีพต่อประโยชน์จากการบริการ
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
80 ร้อยละ 80
KPI 6 : ร้อยละของความพึงพอใจของผู้รับบริการในกระบวนการให้บริการ
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
90 ร้อยละ 90
KPI 7 : ค่าใช้จ่ายของการให้บริการวิชาการตามงบประมาณที่ได้รับจัดสรร
ประเภท : เชิงต้นทุน
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
0.03496 0.01504 ล้านบาท 0.05
KPI 8 : ต้นทุนที่ประหยัดได้จากการวางแผนการปลูกข้าวต่อแปลง
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
1000 บาท 1000
KPI 9 : จำนวนผู้เข้าร่วมอบรม
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
30 คน 30
KPI 10 : ร้อยละของโครงการที่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ประเภท : เชิงคุณภาพ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
90 ร้อยละ 90
 
ตอนที่ 12 ผลผลิตของโครงการและค่าใช้จ่าย
ผลผลิต : กลุ่มข้าวกล้องปลอดสารมีความรู้ในการวางแผนต้นทุนและวิเคราะห์กำไรการผลิตสินค้าทางการเกษตร
ชื่อกิจกรรม :
อบรมความรู้เบื้องต้นในการทำธุรกิจเกษตร ผลิต จำหน่าย การบัญชีสำหรับเกษตรกร

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 01/11/2565 - 29/09/2566
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์สรียา  ทรัพย์ศิริ (ผู้รับผิดชอบหลัก)
อาจารย์กรรณิการ์  มอญแก้ว (ผู้รับผิดชอบรอง)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 2 มื้อ ๆ ละ 35 บาท เป็นเงิน 2,100 บาท
2. ค่าอาหารกลางวันสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 1 มื้อ ๆ ละ 150 บาท เป็นเงิน 4,500 บาท
3. ค่าจ้างเหมาจัดทำป้ายไวนิล ขนาด 2 x 3 เมตร จำนวน 1 ผืน ๆ ละ 500 บาท เป็นเงิน 500 บาท
4. ค่าเช่าสถานที่ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 1 วัน ๆ ละ 500 บาท จำนวน 1 ครั้ง เป็นเงิน 500 บาท
5. ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
5.1 ค่าชดเชยน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ส่วนตัวระยะทาง จำนวน 2 ครั้ง ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 52 กิโลเมตรๆ ละ 4 บาท เป็นเงิน 416 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 8,016.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 8,016.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
1. ค่าตอบแทนวิทยากรภาคบรรยาย (บุคลากรของรัฐ) จำนวน 1 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 8 ชั่วโมงๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 4,800 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 4,800.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 4,800.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
1. ค่าวัสดุสำนักงาน เช่น กระดาษ A4 ปากกา ดินสอ เป็นต้น เป็นเงิน 4,928 บาท
2. ค่าวัสดุคอมพิวเตอร์ เช่น หมึกปริ้นเตอร์ เป็นต้น เป็นเงิน 4,900 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 9,828.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 9,828.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 22644.00
ชื่อกิจกรรม :
อบรมการวิเคราะห์ความแตกต่างของต้นทุน วางแผนต้นทุนทางการผลิตสินค้าเกษตร

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 01/11/2565 - 29/09/2566
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์สรียา  ทรัพย์ศิริ (ผู้รับผิดชอบหลัก)
อาจารย์กรรณิการ์  มอญแก้ว (ผู้รับผิดชอบรอง)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 2 มื้อ ๆ ละ 35 บาท เป็นเงิน 2,100 บาท
2. ค่าอาหารกลางวันสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 1 มื้อ ๆ ละ 150 บาท เป็นเงิน 4,500 บาท
3. ค่าเช่าสถานที่ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 1 วัน ๆ ละ 500 บาท จำนวน 1 ครั้ง เป็นเงิน 500 บาท
4. ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
4.1 ค่าชดเชยน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ส่วนตัวระยะทาง จำนวน 2 ครั้ง ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 52 กิโลเมตรๆ ละ 4 บาท เป็นเงิน 416 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 7,516.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 7,516.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
1. ค่าตอบแทนวิทยากรภาคบรรยาย (บุคลากรของรัฐ) จำนวน 1 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 8 ชั่วโมงๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 4,800 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 4,800.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 4,800.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 12316.00
ชื่อกิจกรรม :
อบรมความรู้ ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนต้นทุนวิเคราะห์กำไร กำหนดราคาขาย หาตลาดจำหน่ายใหม่ ให้แก่กลุ่มข้าวกล้องปลอดสาร ตำบลทุ่งน้าว อำเภอสอง จังหวัดแพร่

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 01/11/2565 - 29/09/2566
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์สรียา  ทรัพย์ศิริ (ผู้รับผิดชอบหลัก)
อาจารย์กรรณิการ์  มอญแก้ว (ผู้รับผิดชอบรอง)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 2 มื้อ ๆ ละ 35 บาท เป็นเงิน 2,100 บาท
2. ค่าอาหารกลางวันสำหรับผู้เข้าร่วมอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 30 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 1 มื้อ ๆ ละ 150 บาท เป็นเงิน 4,500 บาท
3. ค่าเช่าสถานที่ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 1 วัน ๆ ละ 500 บาท จำนวน 1 ครั้ง เป็นเงิน 500 บาท
4. ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
4.1 ค่าชดเชยน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ส่วนตัวระยะทาง จำนวน 2 ครั้ง ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 52 กิโลเมตรๆ ละ 4 บาท เป็นเงิน 416 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 7,516.00 บาท 0.00 บาท 7,516.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
1. ค่าตอบแทนวิทยากรภาคบรรยาย (บุคลากรของรัฐ) จำนวน 1 คน ๆ ละ 1 วัน ๆ ละ 8 ชั่วโมงๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 4,800 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 4,800.00 บาท 0.00 บาท 4,800.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 12316.00
ชื่อกิจกรรม :
ประเมินความรู้หลังจากอบรมของกลุ่มผลิตข้าวอินทรีย์ สรุปโครงการร่วมกับกลุ่มผลิตข้าวอินทรีย์ ประเมินโครงการ

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 01/11/2565 - 29/09/2566
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์สรียา  ทรัพย์ศิริ (ผู้รับผิดชอบหลัก)
อาจารย์กรรณิการ์  มอญแก้ว (ผู้รับผิดชอบรอง)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
1. ค่าจ้างเหมาจัดทำเล่มรายงาน ขนาด A4 (30 หน้า) จำนวน 30 เล่มๆ ละ 70 บาท เป็นเงิน 2,100บาท
2. ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
2.1 ค่าชดเชยน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ส่วนตัว ระยะทาง จำนวน 52 กิโลเมตร ๆ ละ 4 บาท จำนวน 3 ครั้ง เป็นเงิน 624 บาท
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
0.00 บาท 0.00 บาท 2,724.00 บาท 0.00 บาท 2,724.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 2724.00
 
ตอนที่ 13 ปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 14 แนวทางการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 15 เอกสารประกอบ
ตอนที่ 16 การบูรณาการ
การเรียนการสอน
ไม่มีข้อมูล
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ไม่มีข้อมูล
งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
อื่นๆ
ไม่มีข้อมูล