KPI 1 :
องค์ความรู้เกี่ยวกับสารสกัด EGCG ที่ได้ สามารถวิจัยและพัฒนาต่อยอดเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 หรือ ใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอาง และองค์ความรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์สาร EGCG ด้วยเทคนิค HPLC จะเป็นประโยชน์ในการตรวจวิเคราะห์เพื่อควบคุมคุณภาพของสารสกัด EGCG ในชาเมี่ยง
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
1 |
องค์ความรู้ |
|
1 |
|
KPI 2 :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการวิเคราะห์สาร EGCG ด้วยเทคนิค HPLC
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
1 |
เรื่อง |
|
1 |
|
KPI 3 :
ร้อยละของโครงการที่แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด
ประเภท :
เชิงเวลา
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
90 |
ร้อยละ |
|
90 |
|
KPI 4 :
ค่าใช้จ่ายของการให้บริการวิชาการตามงบประมาณที่ได้รับจัดสรร
ประเภท :
เชิงต้นทุน
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
144500 |
42000 |
1500 |
บาท |
|
188000 |
|
KPI 5 :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสาร EGCG จากชาเมี่ยงให้ได้ปริมาณสูง
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
1 |
เรื่อง |
|
1 |
|
KPI 6 :
การศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ปริมาณฟลาโวนอยด์ทั้งหมด และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเมี่ยง
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
1 |
เรื่อง |
|
1 |
|
KPI 7 :
ร้อยละของโครงการที่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 8 :
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการวิเคราะห์สาร EGCG ด้วยเทคนิค HPLC
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
1 |
เรื่อง |
|
1 |
|