KPI 1 :
ร้อยละของจำนวนนักศึกษาและบุคลากร หลักสูตรวิทยาการสมุนไพร ที่เข้าร่วมโครงการ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
80 |
|
|
|
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 2 :
ระดับนักศึกษาใหม่ได้รับแนวคิด วิธีปฏิบัติตนในขณะศึกษา สามารถวางแผนและรับผิดชอบในการเรียนรุ้ เพื่อพัฒนาตนเองทั้งด้านวิชาการ และวิชาชีพตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
3.5 |
|
|
|
3.5 |
|
3.5 |
|