ผลผลิต :
นักศึกษาได้เรียนรู้วิถีชุมชน ศิลปะและวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม
|
ชื่อกิจกรรม :
เรียนรู้วัฒนธรรมงานใบตอง และบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาชุมชน
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
30/10/2563
-
30/10/2563
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก
สังข์แก้ว
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 91 คนๆ ละ 2 มื้อ ๆละ 25 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
4,550.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
4,550.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 91 คนๆ ละ 50 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
4,550.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
4,550.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนวิทยากร จำนวน 3 คนๆ ละ 3 ชั่วโมง ๆ ละ 300 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
2,700.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,700.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 11800.00
|
|
|
ผลผลิต :
นักศึกษาได้มีจิตอาสาในการบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาชุมชน และมีคุณธรรมจริยธรรม
|
ชื่อกิจกรรม :
เรียนรู้วัฒนธรรมการกินของชุมชน และร่วมพิธีทางศาสนา
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
31/10/2563
-
31/10/2563
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก
สังข์แก้ว
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 91คนๆ ละ 50 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
4,550.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
4,550.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 91 คนๆ ละ 2 มื้อ ๆละ 25 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
4,550.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
4,550.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
ค่าวัสดุในการจัดกิจกรรม
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
100.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
100.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 9200.00
|
|
|
|