KPI 1 :
ระดับที่นักศึกษาได้พัฒนาทักษะความรู้ด้านการเกษตร
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
3.5 |
|
|
|
ระดับ |
|
3.5 |
|
KPI 2 :
ร้อยละของนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกในโครงการและส่งเข้าแข่งขันในโครงการงานประเพณี 4 จอบแห่งชาติ ครั้งที่ 37
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
80 |
|
|
|
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 3 :
ระดับที่นักศึกษาได้พัฒนาด้านคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ที่กำหนดโดยสถาบัน
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
3.5 |
|
|
|
ระดับ |
|
3.5 |
|
KPI 4 :
ร้อยละจำนวนนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
80 |
|
|
|
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 5 :
ระดับความพึงพอใจของนักศึกษาต่อกิจกรรมประกวดและการพัฒนาบุคลิกภาพ
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
3.5 |
|
|
|
ระดับ |
|
3.5 |
|