KPI 1 :
จำนวนบุคลากร บัณฑิต ศิษย์เก่า และนักศึกษาสาขาวิทยาการสมุนไพรที่เข้าร่วมกิจกรรม
ประเภท :
เชิงปริมาณ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
100 |
คน |
|
100 |
|
KPI 2 :
ร้อยละความพึงพอใจของบัณฑิตต่อการจัดกิจกรรม
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|
KPI 3 :
ร้อยละของบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถามผ่านระบบและผลตามแบบประเมินผลเป็นไปในทิศทางบวก
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
85 |
ร้อยละ |
|
85 |
|
KPI 4 :
ร้อยละความพึงพอใจการให้ความแนะนำปรึกษากับบัณฑิตใหม่สาขาวิทยาการสมุนไพร
ประเภท :
เชิงคุณภาพ
|
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
|
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
หน่วยนับ |
การคำนวณ |
ผลลัพธ์ |
|
|
|
80 |
ร้อยละ |
|
80 |
|