ม.แม่โจ้ ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ กับ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์ภาคเหนือตอนบน กรมปศุสัตว์
วันที่ 02/06/2566    537 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดย รักษาการแทนคณบดี(รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล) ผู้รับมอบอำนาจ ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ กับ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์ภาคเหนือตอนบน กรมปศุสัตว์ โดย ผู้อำนวยการ(นายสัตวแพทย์จิระวุฒิ จันทร์งาม) ร่วมลงนามพร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ทั้ง 2 ฝ่าย เข้าร่วมพิธีและให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพวงแสด ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และเข้าเยี่ยมชมคลินิกรักษาสัตว์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์