คณะผลิตกรรมการเกษตรจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ..
วันที่ 02/06/2566    674 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดกิจกรรม Big Cleaning Day นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร อาจารย์ ดร.รัชชานนท์ สมบูรณ์ชัย รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี บุคลากรและนักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตร ร่วมกันปรับปรุงภูมิทัศน์ เก็บกวาดใบไม้แห้ง เศษกิ่งไม้ ใบไม้แห้ง เพื่อทำปุ๋ยหมัก ปลูกต้นไม้และไม้ดอกไม้ประดับ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับสำนักงาน คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ณ อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร