วันที่ 18/05/2566    747 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัท ฟีเว่ ซิสเท็ม (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการร่วมมือทางด้านวิชาการ การให้บริการวิชาการและการวิจัยร่วมกัน เพื่อสร้าง พัฒนาและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ของเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านรังสีให้กับบุคลากรและนักศึกษา ทั้งนี้ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ นายธัชกร น้อยแผ้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟีเว่ ซิสเท็ม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนลงนามของทั้งสองฝ่าย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของทั้ง 2 หน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมทั้งได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ (ศูนย์กัญชา) มหาวิทยาลัยแม่โจ้