ที่ปรึกษาฝ่ายการศึกษา และเลขานุการเอก สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย เยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 19/05/2566    1,303 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 Miss Feng Junying ที่ปรึกษาฝ่ายการศึกษา และ Miss Wang Huan เลขานุการเอก จากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย เดินทางเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนากิจ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารจากคณะศิลปศาสตร์ คณะผลิตกรรมการเกษตร วิทยาลัยบริหารศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ และนักศึกษาชาวจีน ที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ และร่วมหารือ ณ ห้องอินทนิล (ชั้น ๒) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย