ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. จัดการอบรมเชิงปฎิบัติการฐานทรัพยากร อพ.สธ. ครั้งที่ 1/66
วันที่ 17/05/2566    656 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 15 - 16 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. นำโดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และ ผศ.ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ ได้จัดการอบรมเชิงปฎิบัติการฐานทรัพยากร อพ.สธ. ครั้งที่ 1/66 ณ ห้องเอื้องเสือแผ้ว ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีหน่วยงานเข้าร่วม 2 หน่วยงาน คือ เทศบาลตำบลออนใต้ และเทศบาลตำบลบวกค้าง จำนวนทั้งหมด 7 ท่าน