คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการการสร้างชิ้นงานจากโปรแกรมสร้างภาพสามมิติ : 3D printing for kids (โปรแกรม Tinkercad) ให้กับน้องๆ เยาวชนอายุระหว่าง 10-15 ปี
วันที่ 10/05/2566    679 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในระหว่างวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภรัตน์ นาคสิทธิพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการการสร้างชิ้นงานจากโปรแกรมสร้างภาพสามมิติ : 3D printing for kids (โปรแกรม Tinkercad) ให้กับน้องๆ เยาวชนอายุระหว่าง 10-15 ปี จัดขึ้นโดยสาขาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งภายในโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ในการใช้โปรแกรมสร้างแบบเสมือนสามมิติให้น้องๆ และเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการออกแบบภาพสามมิติ